NewCA chính thức triển khai dịch vụ chữ ký số FastCA

NewCA chính thức triển khai dịch vụ chữ ký số FastCA

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời sau, FastCA may mắn được thừa hưởng nền tảng kỹ thuật hiện đại cũng như học hỏi được nhiều kinh nghiệm triển khai dịch vụ cùng với đó là thường xuyên cập nhật những quy định mới, những cải tiến về mặt công nghệ để mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tối ưu nhất.

Sở dĩ NewCA được tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” vì thương hiệu NewCA được các chuyên gia trong ngành đánh giá là một đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số chuyên nghiệp và được đông đảo khách hàng yêu mến, tin tưởng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Với bề dày kinh nghiệm trong việc triển khai kinh doanh dịch vụ và hỗ trợ chăm sóc khách hàng, NewCA chính là cầu nối uy tín, vững chắc đưa dịch vụ chữ ký số FastCA đến với người sử dụng.

FastCA là Nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng thứ 16 tại Việt Nam, hoạt động theo Giấy phép cung cấp dịch vụ số 314/GP-BTTTT do Bộ TT&TT cấp ngày 21/07/2020. Hệ thống cung cấp dịch vụ của FastCA tuân thủ đầy đủ theo quy định của Luật giao dịch điện tử 51/2005/QH11, Nghị định 130/2018/NĐ-CP và Thông tư 06/2015/TT-BTTTT.

 

Với những ưu điểm như vậy, FastCA và NewCA tự tin cam kết mang lại cho khách hàng giải pháp ứng dụng chữ ký số trong các giao dịch điện tử an toàn, tiết kiệm, hiệu quả với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Để nắm rõ thông tin cũng như gửi yêu cầu tư vấn về sản phẩm của FastCA hoặc NewCA, khách hàng vui lòng để lại thông tin theo form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1900 2066.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts

Scroll to Top

Đăng ký chữ ký số